Chiều ngày 13/12/2019, các giảng viên bộ môn Khoa Sư phạm Ngoại Ngữ đã đến dự giờ tiết học thao giảng Tiếng Anh của lớp 10A11CLC và lớp 10A13CLC trường THPT Chuyên Đại học Vinh.

Thao giảng là một trải nghiệm mới mẻ mà sinh viên trẻ thực hiện nhằm nâng cao tay nghề cho bản thân, đồng thời học hỏi được nhiều phương pháp dạy mới và tổ chuyên môn cũng chia sẻ được nhiều kinh nghiệm dạy học. Những sinh viên trẻ có cách dạy riêng ấn tượng và lôi cuốn. Bên cạnh truyền đạt kiến thức còn tạo tinh thần thoải mái, hứng thú học tập cho học sinh qua các trò chơi, hình ảnh nhằm đưa lại sự phong phú cho bài giảng của mình. Bên cạnh đó, sinh viên tập giảng còn đưa vào bài giảng những hoạt động có liên quan đến nội dung của bài học để học sinh tranh luận, hoạt động nhóm, đánh giá lại, tạo nên một giờ học sôi nổi, bổ ích.

Đây cũng là cơ hội để sinh viên năm cuối phát huy nhiều hơn nữa đam mê của mình, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ sư phạm.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thao giảng: