Vào ngày 19 tháng 4 năm 2024, LCĐ - LCH Khoa Sư phạm Ngoại ngữ tổ chức thành công Ngày hội văn hoá đọc và Ngày sách Việt Nam Khoa Sư phạm Ngoại ngữ. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm đông đảo từ các bạn sinh viên với những chia sẻ đầy thú vị, quý giá của hai diễn giả Ms. Khánh Tùng và Mr. Kent Louis Wallace. Đến tham dự chương trình gồm có: đồng chí Nguyễn Nguyệt Anh - chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Vinh cùng các giảng viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ.

LCĐ - LCH Khoa Sư phạm Ngoại ngữ xin kính chúc sức khỏe hai vị diễn giả cũng như hy vọng hai vị sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Đồng thời thông qua chương trình ý nghĩa này, Đoàn - Hội Khoa Sư phạm Ngoại ngữ cũng hy vọng các bạn sinh viên sẽ phát huy được văn hóa đọc sách để rồi tạo nên một cộng đồng yêu sách của thế hệ trẻ chúng ta.