Thứ 2, ngày 06/05/2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- Tiếp nhận và sơ duyệt bản thảo sách chuyên khảo: “Phát triển năng lực thực hành thí nghiệm cho sinh viên sư phạm Hoá học theo tiếp cận CDIO” của PGS.TS Cao Cự Giác chủ biên.

- Làm dự toán và các hồ sơ liên quan đến sách NNĐH 2024;

- Hoàn thiện Công văn gửi Cục XBIPH đề nghị phê duyệt danh mục sách NNĐH 2024;

Thứ 3, ngày 07/05/2024

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Theo dấu thời gian” của tác giả Lê Văn Tùng.

- Tiếp tục biên tập bản thảo GT: “Tâm lý học giáo dục tiểu học” của TS. Phan Quốc Lâm làm chủ biên.

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

- 14h00: Chương trình Ký ức Điện Biên Phủ - Giao lưu gặp mặt nhân chứng lịch sử chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. TP: Theo Thông tri triệu tập số 13/TT-ĐHV ngày 03/5/2024 (Đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Hội trường Trung tâm GDQP&AN (Cơ sở II).

Thứ 4, ngày 08/05/2024

- Vẽ bìa và kiểm tra bản in bản thảo GT: “Toán rời rạc” của PGS.TS. Nguyễn Trung Hoà (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập sách chuyên khảo: “Những bài Toán sống mãi cùng thời gian (Tập 1 - Số học và đại số)” của tác giả Lê Quốc Hán.

- 13h30: Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Văn học nghệ thuật Nghệ An lần thứ XI (nhiệm kỳ 2023-2028). TP: Đ/c Cao Anh Tú. Địa điểm: Nhà khách Nghệ An, số 4 Phan Đăng Lưu, TP. Vinh.

Thứ 5, ngày 09/05/2024

- 7h30: Họp Trưởng các đơn vị phiên tháng 5/2024. TP: Kính mời Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Thường trực Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu;… Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc (Đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Phòng họp tầng 8, Nhà điều hành.

- 7h30: Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Văn học nghệt thuật Nghệ An lần thứ XI (nhiệm kỳ 2023-2028). TP: Đ/c Cao Anh Tú cả ngày). Địa điểm: Nhà khách Nghệ An, số 4 Phan Đăng Lưu, TP. Vinh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách chuyên khảo: “Từ vựng phương ngữ từ bình diện ngôn ngữ - văn hoá” của tác giả Hoàng Trọng Canh.

- Biên tập bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu, giảng dạy Lịch sử, Lịch sử và Địa lý theo Chương trình giáo dục phổ thông mới” của Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

- Tổng hợp danh mục sách NNĐH 2025.

- Nộp lưu chiểu: SGK Toán 3, Toán 4 (liên kết với ABA), Tin học 4 (liên kết với IIG).

Thứ 6, ngày 10/05/2024

- Tiếp tục biên tập bản thảo GT: “Lịch sử Việt Nam cận đại” của TS. Đậu Đức Anh (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập di sản văn hoá Trường Lưu. Tập 2: Di sản phi vật thể và dòng văn Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

Thứ 7, ngày 11/05/2024

Chủ nhật, ngày 12/05/2024