Tối nay 17/06, tại Hội Trường A - Trường Đại học Vinh, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã vinh dự đón nhận Quyết định công nhận đạt Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục Chương trình Đào tạo trình độ Đại học đối với Chương trình đào tạo cử nhân ngành Sư phạm Tiếng Anh.

Đây là một niềm vinh dự to lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm cao cả của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ nói chung cũng như Ngành Sư phạm Tiếng Anh nói riêng. Hy vọng với danh hiệu này, Ngành Sư phạm Tiếng anh sẽ là cái nôi đào tạo ra nguồn giáo viên chất lượng, phục vụ cho nhu cầu giáo dục của tỉnh nhà và đất nước.

Hình ảnh cán bộ giảng viên KHoa Sư phạm Ngoại ngữ tại buổi lễ

Trong niềm vui đó, Trường Đại học Vinh cũng đã quyết định trao bằng khen cho 4 sinh viên xuất sắc trong Khoa. Hy vọng đây sẽ là một dấu mốc ấn tượng, là bước đệm lớn và là động lực giúp cho các bạn vững bước trên con đường sự nghiệp trong tương lai.