Tháng 3 gắn liền với những dấu ấn cháy bỏng của người thanh niên khoác lên mình màu áo tình nguyện. Sắc xanh trên màu áo Đoàn Thanh niên là sự kết tinh của lòng nhiệt huyết, của sức trẻ sục sôi, đồng thời còn là khao khát tự do, vươn lên chân trời sáng tạo và sẵn sàng cống hiến cho quê hương đất nước.

Với ý nghĩa cao đẹp đó, Tuần lễ áo xanh Thanh niên Việt Nam "Phủ xanh trường Vinh” được phát động nhân dịp kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hình ảnh sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ hưởng ứng tuần lễ áo xanh trong tháng thanh niên năm 2023

Trong không khí thi đua cùng lan tỏa dấu ấn đẹp đó, Khoa Sư Phạm Ngoại Ngữ đã triển khai đợt phát động và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả đoàn viên, thanh niên.