Hướng tới Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), ngày 18/3/2023, Liên chi Đoàn và Liên chi Hội sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ cho ĐVTN đến thăm và tìm hiểu lịch sử tại Đền thờ vua Quang Trung.

Hình ảnh BCH LCĐ - LCHSV Khoa Sư phạm Ngoại ngữ dâng hương tại Đền thờ vua Quang Trung

Hành trình kết nối địa chỉ đỏ là một trong những hoạt động ý nghĩa góp phần tuyên truyền, giáo dục về lịch sử truyền thống đấu tranh và sự nghiệp Cách mạng vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Qua đó bồi đắp lý tưởng cách mạng,phát huy lòng yêu nước và tinh thần tự tôn dân tộc trong mỗi ĐVTN.

Hy vọng sau chuyến hành trình lần này các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức, hiểu biết và là hành trang vững chắc để phát triển hơn nữa trong những năm tháng đại học. Còn bây giờ, hãy xem lại những hình ảnh được ghi lại của hành trình.