Tối thứ 6 ngày 3/11 tại Thư viện trường Đại học Vinh, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã tổ chức cuộc thi Hiểu biết sư phạm cho các sinh viên của Khoa. Nhằm tìm ra những thành viên ưu tú cho đội thi trước thềm Hội thi “ Nghiệp vụ sư phạm”.

Cuộc thi đã diễn ra trong vòng 30 phút với 30 câu hỏi. Hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính mới mẻ, độc đáo đánh giá được toàn diện năng lực học sinh về những hiểu biết về sư phạm. Để đảm bảo tính chính xác và công bằng, ban tổ chức đã thành lập một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và công tâm giám sát trong quá trình cuộc thi.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích để sinh viên thử sức mình, có những kiến thức bổ ích về sư phạm và kiểm tra năng lực bản thân để có thêm động lực để tiếp tục cố gắng rèn luyện bản thân. Ngoài ra, sau cuộc thi sinh viên còn có cơ hội được tham gia các phần thi hấp dẫn tuyệt vời từ Hội thi “ Nghiệp vụ sư phạm”- Một chương trình ý nghĩa mang tính chuyên ngành của Khoa./.