Chiều ngày 15/10, Nhóm sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ - Trường Đại học Vinh đã có một buổi thi tràn ngập niềm vui, sự hạnh phúc với kết quả đáng tự hào trong Chung kết Khu vực miền Trung Cuộc thi Olympic Tiếng Anh tại Thành phố Đà Nẵng. Trải qua nhiều tuần thi, nhóm sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã xuất sắc vượt qua 77 đội thi, đạt giải nhất

Hình ảnh Đội thi của sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ tại Chung kết Khu vực miền Trung Cuộc thi Olympic Tiếng Anh

Sau một chặng đường cố gắng và nỗ lực, các bạn đã khẳng định tài năng Anh ngữ xuất sắc, sự thông minh, sự sáng tạo của bản thân và mang về kết quả đáng ngưỡng mộ. Các bạn chính là niềm tự hào của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ nói riêng và Trường Đại học Vinh nói chung khi là là đội thi đại diện cho sinh viên miền Trung tham dự vòng Chung kết Toàn quốc. Các bạn là những gương mặt đại diện sáng giá, một bước nữa khẳng định tài năng, năng lực ngôn ngữ của sinh viên cũng như chất lượng giáo dục của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ Trường Đại học Vinh.

Hình ảnh Đội thi của sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ cùng ban tổ chức và các đội thi khác tại Chung kết Khu vực miền Trung Cuộc thi Olympic Tiếng Anh

Trong chặng đường còn lại của cuộc thi, chúc các bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng và mang tin vui về cho Khoa, Trường cũng như cho sinh viên miền Trung. Các bạn sẽ mãi là niềm tự hào của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ Trường Đại học Vinh.