Một gương mặt xinh xắn, dễ thương, tính cách hoạt bát, năng động cùng với thành tích học tập ấn tượng, đó chính là bạn Thẩm Thị Hà - sinh viên K58 Ngành Ngôn ngữ Anh.

Theo như bạn chia sẻ, lý do bạn chọn vào Khoa Sư phạm Ngoại ngữ bởi đây là một môi trường rất năng động. Qua một thời gian học tập ở đây, các sinh viên đều rất tự tin, nhanh nhẹn; các kĩ năng mềm, kĩ năng thuyết trình, làm việc nhóm đều cải thiện rất đáng kể. Phương pháp học tập mà bạn muốn khuyến khích tất cả các sinh viên đó chính là sự tập trung, chú ý nghe giảng trên lớp để đến lúc thi sẽ cảm thấy bớt khó khăn hơn trong việc ôn tập.

“Lựa chọn vào FLD là một quyết định đúng đắn, đó chính là câu quote mà các anh chị sau khi ra trường đã nói. Và mình tin rằng nếu bạn vào FLD, bạn sẽ không cảm thấy thấy phí khi gửi gắm 4 năm thanh xuân ở đây”, chính là lời nhắn gửi của bạn Thẩm Thị Hà muốn gửi đến các bạn tân sinh viên K61 của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ.

(Nguồn: Fanpage Khoa Sư phạm Ngoại ngữ - Trường Đại học Vinh)