Tiếp tục chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/3, LCĐ - LCH SV cùng sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã tiếp tục hưởng ứng chiến dịch "Chủ nhật xanh".

Hình ảnh sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ hưởng ứng chiến dịch chủ nhật xanh

Với tinh thần trách nhiệm, tự giác, sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã tiến hành quét dọn, nhổ cỏ, vệ sinh khu vực sân trường, xung quanh trường, các bồn hoa cây cảnh, bóc gỡ những tờ quảng cáo,… Hoạt động đã giúp nâng cao ý thức của đoàn viên thanh niên về giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường.

Hình ảnh sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ hưởng ứng chiến dịch chủ nhật xanh

Mong rằng sau những đợt phát động như thế, mỗi đoàn viên thanh niên đều rèn giũa cho mình ý thức để giữ gìn, bảo vệ môi trường xung quanh từ những hoạt động nhỏ bé nhưng thiết thực, ý nghĩa. Hãy cùng nhau xây dựng một cuộc sống chung XANH - SẠCH - ĐẸP nhé.