Tối ngày 9/4 vừa qua tại hội trường A, Top 10 thí sinh xuất sắc đã chính thức bước vào màn chung kết. Chặng cuối cùng này vô cùng gay cấn cam go và đầy kịch tích.

3 đại diện đến từ Khoa Sư Phạm Ngoại Ngữ đều đã thể hiện xuất sắc và ghi được dấu án trong lòng người xem với sự tự tin, bản lĩnh. Đáng tự hào hơn nữa, thí sinh Nguyễn Thị Hải - Sinh viên 63A2 của nhà FLD chúng ta đã xuất sắc giành được ngôi vị cao quý nhất “Thủ lĩnh Sinh viên 2023”.

Hình ảnh sinh viên Nguyễn Thị Hải - Thủ lĩnh sinh viên năm 2023

Xin được gửi lời chúc mừng tới BTC vì chương trình đã diễn ra rất thành công mỹ mãn. Mong rằng qua "Thủ lĩnh sinh viên 2023" các bạn sẽ góp nhặt được thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân, đúc kết nhiều bài học kinh nghiệm có ích cho tương lai của chính mình.