Chào mừng kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Khoa Sư phạm Ngoại ngữ (1994 – 2024) | Hoạt động dâng hương, báo công tại phần mộ Bà Hoàng Thị Loan

Sáng ngày hôm nay, 19/10/2024, Ban Chủ nhiệm Khoa và Công đoàn tổ chức dâng hương, báo công tại Nam Đàn (phần mộ Bà Hoàng Thị Loan, thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đền Chung Sơn, Đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh).

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Trường Đại học Vinh (1994 - 2024), là dịp để Khoa Sư phạm Ngoại ngữ bày tỏ lòng tri ân với các bậc tiền bối, các các thế hệ đi trước đã có những đóng góp to lớn trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước. Đây cũng là dịp để bày tỏ mong ước và quyết tâm của cán bộ, giảng viên trong việc tiếp tục phát triển Khoa Sư phạm Ngoại ngữ thành một đơn vị đào tạo ngoại ngữ có uy tín, phát triển hơn nữa về quy mô cũng như chất lượng đào tạo, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của nước nhà.