Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2019 tại Trường Đại học Vinh (19/1/2019). Khoa Sư phạm Ngoại ngữ hân hoan tư vấn các thí sinh quan tâm đến Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm tiếng Anh. Chương trình đào tạo tiếp cận năng lực, phương pháp giảng dạy tiên tiến, trang thiết bị phục vụ dạy-học hiện đại, hoạt động hỗ trợ người học tuyệt vời và môi trường tâm lý thoải mái nhất khi thí sinh tham gia CTĐT các ngành học của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Trường Đại học Vinh. Nồng nhiệt chào đón các thí sinh đến với Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, khoá đào tạo thứ 60 của Trường Đại học Vinh!
Và các bạn FLDers ơi! Chúng ta với đại gia đình FLD cùng share bài viết hữu ích này cho nhiều người hơn nữa biết tới mái nhà Sư phạm Ngoại ngữ thân thương nhé! Cùng share để đón chào các em khoá đào tạo 60 của Trường vào khoa học nào các bạn! Cảm ơn gia đình FLD yêu dấu!

Sau đây là một số hình ảnh: