Sáng ngày 12/03/2023, tại 3 phòng thi: A3.101, A3.102 và A4.201- Trường Đại học Vinh, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Ngày hội nhập môn năm 2023 dành cho các bạn sinh viên khóa 63. Ngày hội đã thu hút sự tham gia đông đảo của gần 400 sinh viên K63 đến từ Ngành Sư phạm tiếng Anh và  Ngôn ngữ Anh.

Hình ảnh không gian Khai mạc Ngày hội nhập môn Khoa Sư phạm Ngoại ngữ năm 2023

Hội thi vinh dư khi có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Kim Anh - Trưởng Khoa Sư phạm Ngoại ngữ. Đặc biệt, đó là sự đồng hành cùng của các thầy cô giảng viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ - là những thành viên ban giám khảo, người cầm cân này mực cho hội thi.

Hình ảnh TS. Nguyễn Thị Kim Anh - Trưởng Khoa Sư phạm ngoại ngữ cùng các thầy cô trong Ban giám khảo

Hội thi năm nay được tổ chức với hai nội dung thi chính, đó là phần báo cáo dự án học phần và phần thi video “Nhà giáo tôi yêu” đến từ hơn 25 đội thi khác nhau. Các đội thi đã trình bày sản phẩm của mình một cách tự tin, xuất sắc và được BGK đánh giá cao sự độc đáo, mới mẻ và sáng tạo trong từng nội dung. Xin chúc mừng các nhóm thi đã cố gắng và hoàn thành tốt phần thi của mình.

Dưới đây là hình ảnh của các đội thi tại Ngày hội Nhập môn Khoa Sư phạm Ngoại ngữ năm 2023: