Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2023, tại Sân thể thao Trường Đại học Vinh, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã tổ chức thành công ngày hội thể thao - FLD Sports Day với sự hưởng ứng đông đảo và nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Đây là hoạt động nhằm hướng tới Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Vinh lần thứ XIII - nhiệm kỳ 2023 - 2025, đồng thời nâng cao sức khỏe cho sinh viên, tạo tinh thần thoải mái và nâng cao chất lượng trong việc học tập cũng như trong công việc.

Sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ tại Ngày hội FLD Sports Day 2023

Ngày hội FLD Sports Day đã diễn ra với nhiều hoạt động bổ ích và không kém phần hấp dẫn như nhảy dây, nhảy bao bố, kéo co, plank, chạy nhanh. Ngày hội lần này đã mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị, một sân chơi thể thao bổ ích. Mong rằng các FLD-ers cũng như các bạn sinh viên Trường Đại học Vinh vẫn sẽ luôn giữ cho mình lòng nhiệt huyết, sức trẻ và tinh thần hăng hái trong các hoạt động, phong trào thể dục thể thao sắp tới!

Một số hình ảnh tại FLD Sports Day 2023: