Vào lúc 19h15 ngày 24 tháng 3 năm 2023, tại Hội trường tầng 8 Nhà điều hành Trường Đại học Vinh, Chi bộ SVHV Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt Chi bộ và tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Khoa Sư phạm Ngoại Ngữ đã trao quyết định kết nạp cho 8 quần chúng ưu tú. Đây là minh chứng cho quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức và rèn luyện tích cực trong công tác xã hội tại trường Đại học Vinh.

Sau một thời gian dài phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, rèn luyện đạo đức sống và tích cực học tập rèn luyện, các đồng chí đã xuất sắc đứng trong đội ngũ của Đảng. Mong các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tích cực và phát huy năng lực trong học tập trở thành công dân gương mẫu thời đại mới.