Vào lúc 13h30 thứ 7 ngày hôm nay (7/3/2020) , tại Hội trường tầng 8, Nhà Điều Hành - Đại học Vinh đã diễn ra buổi "Lễ tuyên dương nữ sinh tiêu biểu 2020" . Trong buổi lễ vinh dự có sự tham gia của Bí thư , Phó Bí thư, Đoàn các Viện, Liên chi đoàn đến chúc mừng những nữ sinh xuất sắc trong năm học vừa qua.
Khoa Sư phạm Ngoại ngữ xin chúc mừng 4 bạn nữ sinh của Khoa đã cố gắng rèn luyện, tích cực trong học tập, xuất sắc trở thành Nữ sinh tiêu biểu năm 2020:
1. Nguyễn Cẩm Hoài Thu - 58A1 Sư phạm Anh
2. Cao Thị Thương - 58B1 Ngôn ngữ Anh
3. Phạm Thị Thương - 59B2 Ngôn ngữ Anh
4. Nguyễn Đào Tiên - 59A Sư phạm Anh
Một lần nữa xin chúc mừng những bạn nữ sinh đã có tên trong danh sách " Nữ sinh tiêu biểu 2020".
Chúc các bạn sẽ luôn thành công trên con đường sắp tới và làm rạng danh trường Đại học Vinh !
 Mong rằng các bạn sinh viên nữ sẽ luôn cố gắng phấn đấu xây dựng để nhiều gương mặt hơn nữa được nhận Danh hiệu "Nữ sinh tiêu biểu " trong năm học sắp tới. Chúc các bạn luôn thành công.