Vào 20h30 ngày 27/2/2023, tại phòng A3.101 Trường Đại học Vinh, Liên chi Hội Sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Hội nghị Kiện toàn BCH Liên chi Hội Sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2022-2024.

Hội nghị vinh dự khi có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Kim Anh - Trưởng khoa Sư phạm Ngoại ngữ; Đ/c Nguyễn Nguyệt Anh - Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Vinh; ThS. Nguyễn Thị Dương Ngọc - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Sư phạm Ngoại ngữ.

Hình ảnh Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ cùng đại biểu Hội nghị

Hội nghị được diễn ra nhằm kiện toàn nhân sự, bầu bổ sung nhân sự vào BCH Liên chi Hội sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, với mục đích để tổ chức ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của công tác Hội và phong trào thanh niên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ nói riêng và Hội sinh viên Trường Đại học Vinh nói chung. Hội nghị đã tiến hành hiệp thương cho một số đồng chí thôi công tác. Đồng thời đã tiến hành bầu cử một số thành viên mới cho Ban chấp hành Liên chi Hội trong nhiệm kỳ 2022-2024.

Xin chúc mừng Ban chấp hành Liên chi Hội sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ nhiệm kỳ mới. Mong rằng các đồng chí sẽ luôn tràn đầy năng lượng, đoàn kết một lòng, nêu cao tinh thần trách nhiệm để dẫn dắt công tác Hội và phong trào thanh niên Khoa ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian tới.