Vào ngày 28/3/2023, tại Hội trường tầng 8 Nhà điều hành, Công đoàn Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đến dự Đại hội có Đ/c Phạm Thị Bình, Ủy viên BTV Đảng uỷ, Chủ Tịch Công đoàn Trường Đại học Vinh; Các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Vinh, Các đ/c Chủ tịch Công đoàn các Trường thuộc và các Công đoàn bộ phận trong Trường. Về phía Công đoàn Khoa Sư phạm Ngoại ngữ có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Thị Kim Anh - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Trưởng khoa Sư Phạm Ngoại ngữ; Đ/c Nguyễn Hữu Quyết - Phó bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó trưởng Khoa; Đ/c Vũ Thị Việt Hương - UV BCH Công đoàn trường Đại học Vinh, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Đoàn chủ tịch Đại hội cùng toàn thể đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn Bộ phận Khoa Sư Phạm Ngoại Ngữ.

Hình ảnh Buổi Đại hội Công đoàn Khoa Sư phạm Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2023 - 2025

Đại hội đã đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2023 đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn Khoa Sư phạm Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội đánh giá, trong suốt thời gian qua, Công đoàn Khoa Sư phạm Ngoại ngữ luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An cùng sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giảng viên góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017–2023 đã đề ra.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Khoa Sư phạm Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2023-2028. Kết quả, năm đồng chí đã trúng cử, gồm các đồng chí: Đ/c Vũ Thị Việt Hương; Đ/c Trần Hoài Nam; Đ/c Phan Thị Đào Quyên; Đ/c Phạm Xuân Sơn; Đ/c Nguyễn Lê Hoài Thu

Hình ảnh Ban chấp hành bộ phận Khoa Sư phạm Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2023 - 2028

Hy vọng rằng với nhiệm kỳ mới, Công đoàn Khoa Sư phạm Ngoại ngữ sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, phát huy vai trò sức mạnh đại đoàn kết và thực hiện tốt Nghị quyết đại hội đã đề ra.