Chiều ngày 26/3/2019 tại sảnh B2 vào lúc 18h đã diễn ra chương trình "Don't waste your waste " do LCĐ/LCH khoa Sư Phạm ngoại ngữ tổ chức. Chương trình này hưởng ứng phong trào "Go green Việt Nam ơi" của thầy Lê Minh Tân giảng viên khoa Sư Phạm ngoại ngữ- một phong trào “Xanh” do chính thầy tạo nên
Với sự góp mặt của các FLDers, các bạn đã thể hiện tài năng sáng tạo cũng như khả năng thuyết trình cho những sản phẩm tái chế của mình .Đây là những sản phẩm được làm từ những loại rác thải có hại cho môi trường ,các bạn đã khiến nó trở nên quen thuộc mà mỗi chúng ta đều cần đến như những chiếc cốc đựng bút , hộp đựng điện thoại di động , con lợn đựng tiền , ...Thông qua chương trình đã gửi đến thông điệp: "Từ những hành động nhỏ sẽ tái tạo được một trái đất to lớn - trong sạch hơn, xanh hơn,đẹp hơn”.

Chương trình đã được sự ủng hộ của rất nhiều thầy cô và các bạn sinh viên.
Mong rằng từ chương trình này các bạn FLDers sẽ góp thêm nhiều những hành động nhỏ cho việc bảo vệ môi trường ngày nay
.