Sáng nay, ngày 24/3, đại diện Liên chi Đoàn - Liên chi Hội SV khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã tặng hoa chúc mừng Đoàn trường Đại học Vinh nhân dịp kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đặc biệt, hoạt động thêm phần ý nghĩa khi vinh dự có TS. Nguyễn Thị Kim Anh - Trưởng Khoa Sư phạm Ngoại ngữ cùng tham gia tặng hoa và chúc mừng.

Hình ảnh BCH LCĐ Khoa Sư phạm Ngoại ngữ cùng TS. Nguyễn Thị Kim Anh - Trưởng Khoa Sư phạm Ngoại ngữ tặng hoa Đoàn Trường Đại học Vinh tại Văn phòng Đoàn

Cũng trong sáng hôm nay, tại văn phòng Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội SV cũng đã cùng nhau tặng hoa và tặng quà chúc mừng nhân dịp đặc biệt này.

Hình ảnh TS. Nguyễn Thị Kim Anh - Trưởng Khoa Sư phạm Ngoại ngữ cùng BCH LCĐ chúc mừng ngày thành lập Đoàn

Chúc các bạn đoàn viên thanh niên sức khoẻ, rèn luyện tốt, xung kích, sáng tạo và phát huy truyền thống vẻ vang của Tuổi trẻ Trường Đại học Vinh BẢN LĨNH - TIÊN PHONG - KHÁT VỌNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN