CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA SƯ PHẠM NGOẠI NGỮ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, chuỗi các hoạt động chào mừng được tổ chức. Từ các hội thảo quốc tế, giao lưu với sinh viên đến lễ kỷ niệm chính thức, đây hứa hẹn sẽ là dịp để cán bộ, giảng viên và sinh viên cùng chia sẻ, tôn vinh những thành tựu của Khoa trong suốt 30 năm qua. Đây cũng là cơ hội để phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và vị thế của Khoa trong tương lai.

Dưới đây là chi tiết về các hoạt động sắp diễn ra:

1. Hội thảo quốc tế về Vinhtesol "Xu hướng và cải tiến trong giảng dạy Tiếng Anh":
- Đây là hội thảo quốc tế do Khoa Sư phạm Ngoại ngữ tổ chức, tập trung vào việc chia sẻ các xu hướng và cải tiến trong giảng dạy Tiếng Anh.
- Các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ sẽ có cơ hội thảo luận, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm.
- Hoạt động này nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Tiếng Anh cho các Trường Phổ thông, cao đẳng, ĐH trên cả nước.
2. Giao lưu gặp gỡ các thế hệ cán bộ, viên chức và sinh viên, học viên:
+ Hội trại kết nối FLDers
+ Toạ đàm, giao lưu văn nghệ Kết nối FLDers
- Đây là cơ hội để các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ.
- Hoạt động này nhằm tăng cường sự kết nối, giao lưu giữa các thế hệ, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết.
- Các sinh viên hiện tại cũng sẽ có cơ hội lắng nghe kinh nghiệm, định hướng từ những người đi trước.
3. Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa Sư phạm Ngoại ngữ:
- Đây là sự kiện chính thức để tôn vinh 30 năm thành lập và phát triển của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ.
- Các cán bộ, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên sẽ cùng tham gia để ôn lại hành trình 30 năm đầy ý nghĩa này.
- Lễ kỷ niệm sẽ là dịp để ghi nhận những thành tựu, đóng góp của Khoa trong suốt 30 năm qua.
Chuỗi các hoạt động này sẽ tạo cơ hội để tôn vinh, ghi nhận và tăng cường gắn kết giữa các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Trường Đại học Vinh.