Chào mừng kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Khoa Sư phạm Ngoại ngữ (1994 – 2024) | Khai mạc Hội trại sinh viên Kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa Sư phạm Ngoại ngữ

Chiều hôm nay, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ khai mạc Hội trại kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa. Đến với chương trình, TS. Nguyễn Duy Bình, Phó Trưởng Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã Khai mạc chương trình,trong phần phát biểu thầy khẳng định Hội trại sinh viên là nơi gắn kết, giao lưu và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ, hướng tới tương lai rạng rỡ của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ.

Chương trình hội trại hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích và đầy ý nghĩa. Từ các trò chơi tập thể, giao lưu văn nghệ, đến những buổi trò chuyện truyền cảm hứng từ các thế hệ cựu sinh viên, tất cả sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về hành trình phát triển của Khoa, đồng thời gắn kết tình đồng đội và rèn luyện kỹ năng mềm.

Hãy cùng nhau thắp lửa cho hội trại, thổi bùng niềm tự hào và quyết tâm tiếp tục viết tiếp những trang sử mới cho Khoa Sư phạm Ngoại ngữ. Chúc hội trại thành công rực rỡ và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ!