Chào mừng kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Khoa Sư phạm Ngoại ngữ (1994 – 2024) | Đêm Gala tiếp nối tự hào FLD-ers

Tối ngày 26/10/2024, tại sảnh nhà A0, Trường Đại học Vinh sẽ diễn ra Đêm gala giao lưu các thế hệ cựu giáo chức, giảng viên, học viên và sinh viên “ Gala Tiếp nối tự hào - Kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa Sư phạm Ngoại ngữ”

Chúng ta sẽ cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt, cùng đón chờ các hoạt động Talkshow, Minigame, DJ,… vô cùng thú vị.  Đêm diễn với những tiết mục được chuẩn bị chu đáo cùng với các chủ đề phong phú hứa hẹn mang lại nhiều sắc màu cảm xúc.

Chương trình không chỉ là đêm diễn nghệ thuật tài năng mà còn chứa chan những ân tình với quê hương, đất nước, với thầy cô, bạn bè. Đồng thời đêm diễn tiếp tục khẳng định tài năng và tinh thần nhiệt huyết của sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ.