Vừa qua, vào 2 ngày 13 và ngày 16 tháng 12 năm 2021, Khoa Sư phạm Ngoại Ngữ đã tổ chức thành công phần thi "Thao Giảng" nằm trong Hội thi "Rèn luyện Nghiệp vụ Sư phạm".

Tại phần thi này, 4 sinh viên xuất sắc Khoá 59 ngành Sư phạm Tiếng Anh đã giảng dạy 4 tiết trong chương trình tiếng Anh THPT tại trường THPT Chuyên Đại học Vinh.

Đến dự giờ với buổi thao giảng có các giảng viên tổ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh: PGS.TS Trần Thị Ngọc Yến - Trưởng bộ môn cùng với ThS. Lê Thanh Bình, ThS. Đặng Thị Nguyên và ThS Văn Thị Hà.

Thông qua phần thi "Thao giảng", các sinh viên có cơ hội học tập và thực hành những phương pháp giảng dạy mới cũng như tích lũy những kinh nghiệm giảng dạy hữu ích nhằm tạo nên một giờ học sôi nổi, bổ ích cho học sinh. Phần thi là cơ hội để sinh viên năm cuối phát huy và trau dồi kỹ năng nghiệp vụ sư phạm của bản thân

Một số hình ảnh từ Phần thi Thao giảng: