Tối ngày 27/01/2016, tại Hội trường A - Trường Đại học Vinh đã diễn ra Hội thi DRAMA CONTEST do LCHSV khoa Sư phạm Ngoại ngữ (SPNN) tổ chức. Về phía khách mời có đại diện Tỉnh đoàn, BCH HSV Trường, LCHT các khoa Thể dục, Lịch sử. Về phía khoa SPNN có sự hiện diện của TS. Trần Bá Tiến - Trưởng khoa, ThS. Phan Thị Hương - Phó trưởng khoa, cùng các thầy, cô giáo và đông đảo sinh viên khoa SPNN.

Hội thi DRAMA CONTEST với những màn kịch hấp dẫn, thú vị được biểu diễn hoàn toàn bằng tiếng Anh xen lẫn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Hội thi là một trong những hoạt động của LCHSV khoa SPNN hưởng ứng Việt Nam gia nhập vào cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC). Đây là dịp để sinh viên trau dồi các kỹ năng mềm, trang bị khả năng ngoại ngữ tốt, nắm vững kiến thức chuyên môn và tìm hiểu văn hoá, con người các nước Đông Nam Á. Với những tiểu phẩm Chí Phèo - Thị Nở, Kén rể, Ông táo chầu trời, Miss Hoa quả sơn,... đã đem lại cho Hội thi những tràng cười sảng khoái. Chương trình khép lại đã tạo ra được sân chơi bổ ích mang lại không khí vui xuân đón tết cho sinh viên.

Thông qua Hội thi, LCHSV khoa SPNN muốn gửi đến quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên trong toàn trường lời chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh từ Hội thi.  


   Sầm Ngọc Sướng ( K55B3 – Ngôn ngữ Anh)