Tối ngày 27/10 tại Sân A4 Đại học Vinh đã diễn ra Chương trình Halloween “TWILIGHT 2018” do LCĐ - LCH Khoa Sư phạm Ngoại ngữ tổ chức.

Nội dung hấp dẫn lôi cuốn đặc sắc, hình thức mới lạ khác biệt ma mị, đội ngũ làm việc có trách nhiệm, Chương trình đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia. Các tiết mục văn nghệ đến từ Đội nhảy FLD, CLB Luật đã góp phần tạo nên không khí sôi động cuồng nhiệt trên sân khấu. Đội ngũ MC xinh đẹp tài năng duyên dáng góp phần tạo nên một chương trình chuyên nghiệp. 

Phần “Cosplay Catwalk “ cũng là một phần đặc biệt tạo dấu ấn cho khán giả với những bộ trang phục tạo hình đầy ma mị, kinh dị. Các suất học bổng đã được gửi đến những bạn khán giả may mắn đã trả lời đúng các câu hỏi của chương trình. Sân khấu “ Twilight “ năm nay được tô điểm thêm màu sắc bởi sự tham gia nhiệt tình của 3 đội chơi đến từ CLB ELAC, CLB Access và CLB ESZ. Với đội ngũ ban giám khảo chuyên nghiệp là những thầy cô của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ kết quả chung cuộc của các phần thi đã được đánh giá rất chính xác và công tâm.

Bên cạnh không khí sôi động trên sân khấu là sự sôi nổi tấp nập tại các gian hàng : Gian nhà ăn với đầy đủ những món ăn hấp dẫn phong phú nhưng cũng không kém phần ma mị, Gian make - up kinh dị ghê rợn táo bạo, Gian trò chơi thu hút bởi những trò chơi đặc sắc và những phần quà hấp dẫn. Khu vực “check in” mang đậm màu sắc “twilight” đẫm máu cũng là một điểm thu hút số lượng lớn sinh viên chụp ảnh lưu lại kỷ niệm cùng chương trình.

Một trong những hoạt động hấp dẫn khác mà bạn không thể bỏ qua tại Halloween chính là “Haunted House” - ngôi nhà ma ám. Hàng trăm người xếp thành những hàng dài với tấm vé trên tay để được vào “thăm” nhà ma và những tiếng la hét thất thanh rùng rợn ám ảnh kinh hoàng chính là minh chứng cho sự thành công rực rỡ của Ban nhà ma năm nay!

Như đã hứa với khán giả của “TWILIGHT 2018”, năm nay điểm nhấn của chương trình chính là đại nhạc hội EDM với những DJ chuyên nghiệp. Không khí chương trình đến những giây phút cuối cùng vẫn chưa hết sôi động cuồng nhiệt, nguồn năng lượng được đốt cháy quá sức tưởng tượng, đắm mình vào những sự ma mị nhất của một đêm Halloween đáng nhớ với đầy những ấn tượng dấu ấn khó phai.

Sự thành công của Halloween “TWILIGHT” 2018 năm nay là một sự hứa hẹn trở lại với nhiều điều bất ngờ thú vị đáng được chờ đón vào những mùa Halloween sau. Hẹn gặp lại các bạn vào những mùa HALLOWEEN sau cùng Khoa Sư phạm Ngoại ngữ.
Gửi lời cảm ơn chần thành đến những ai đã yêu thương giúp đỡ chương trình có được sự thành công rực rõ như ngày hôm nay!

Halloween là lễ hội truyền thống quan trọng ở phương Tây được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Người phương Tây quan niệm, vào ngày lễ Halloween, người chết sẽ quay về nhân gian tìm một cơ thể và nhập vào. Đó là cách duy nhất để các linh hồn đó có thể được tái sinh. Vì thế, người phương Tây không đốt lửa, mặc những trang phục ma quái và diễu hành khắp đường phố nhằm xua đuổi những linh hồn đang tìm kiếm thân xác để nhập vào.

Khi du nhập vào Việt Nam những năm gần đây, nhiều bạn trẻ đã xem Halloween là dịp vui chơi. Năm nay, khoa Sư phạm Ngoại ngữ trường ĐH Vinh đã tổ chức đêm Halloween vào tối 27/10 thu hút rất đông bạn trẻ đến tham gia.


Sau đây là một số hình ảnh: