Tối ngày 17/09/2019, tập thể các thầy, cô giáo Khoa Sư phạm Ngoại Ngữ đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất tại Hội diễn ”Tiếng hát ngày hội trường” ở Hội trường A - Đại học Vinh.
Mang một màu sắc riêng – đội văn nghệ đặc sắc của CBGD Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, chào mừng 60 năm ngày thành lập trường (1959-2019) gồm 3 tiết mục: Tiết mục song ca Ôi Quê Tôi (Thầy Hoàng Tăng Đức - Cô Lê Thị Tuyết Hạnh), tiết mục tam ca O Sole Mio (Thầy Nguyễn Hữu Quyết - Thầy Nguyễn Duy Bình - Thầy Hoàng Tăng Đức) và đặc biệt tiết mục tập thể với gần 50 CBGD rất có ý nghĩa: ”Thời thanh niên sôi nổi” (nhạc Nga - lời Việt+ Nga) với nhiều thế hệ, nhiều cấp bậc với phong cách biểu diễn đậm chất Khoa Ngoại Ngữ!
Và cuối cùng, bằng sự nỗ lực và nhiệt tình của toàn thể các thầy, cô giáo, Khoa Sư phạm Ngoại Ngữ đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn (điểm số cao nhất) trong 64 tiết mục đến từ 21 đội (29 CĐ bộ phận). Đội Khoa Sư phạm Ngoại Ngữ giành giải nhất về các thể loại.
Xin cảm ơn tập thể các thầy, cô giáo đã luôn chu đáo, cố gắng, nhiệt tình, giữ trong mình một ngọn lửa tâm huyết và đã cháy hết mình để có màn dự thi thật sự ấn tượng như vậy.
Lời cuối cùng, xin chúc mừng toàn thể CBVC Khoa Sư phạm Ngoại Ngữ!