Trong không khí hân hoan của ngày tựu trường, tối ngày 11 tháng 9 năm 2018, tại Hội trường A Trường Đại học Vinh, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Lễ đón tiếp sinh viên khóa 59 ngành sư phạm và cử nhân tiếng Anh.

Mở đầu chương trình, các tân sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ được thầy Lê Minh Tân giới thiệu về lịch sử phát triển và quy mô đào tạo của Khoa, được cô Lê Thị Tuyết Hạnh giới thiệu các thầy cô sẽ đồng hành với mình trong suốt 4 năm học tới.

Sau đó, cô Nguyễn Thị Tô Hằng, Cố vấn học tập của Khoa, đã dặn dò các em rất cặn kẽ trong việc đăng ký học, quản lý thời khóa biểu, chương trình học. Thầy đã chia sẻ cho các em những kinh nghiệm bổ ích để quá trình học tập của các em diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao

Tại buổi Lễ, Ban Chủ nhiệm Khoa đã trao học bổng cho hai sinh viên K59 thủ khoa ngành sư phạm và ngôn ngữ Anh năm nay.

Buổi Lễ đón tiếp đã diễn ra long trọng và tràn ngập tình cảm thầy trò. Hy vọng các em sinh viên K59 cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt để đạt những kết quả tốt nhất trong 4 năm học tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: