Vào tối ngày 20/09 vừa qua, tại câu lạc bộ English Speaking Zones đã tổ chức buổi sinh hoạt nói tiếng Anh mang chủ đề: ‘Mid-Autumn Party’ với các hoạt động đầy hấp dẫn và bổ ích, buổi sinh hoạt đã thu hút được nhiều sinh viên , đặc biệt là khóa 59 và nhiều khách mời đặc biệt từ Nhật, Lào, Thái tham dự.

Qua buổi sinh hoạt này, English Speaking Zones phần nào đã giúp các bạn hiểu biết về nguồn gốc, lịch sử của tết Trung Thu, các trò chơi và các nét văn hóa của nhiều quốc gia vào ngày lễ này. Và đặc biệt hơn hết, buổi sinh hoạt là cơ hội giao lưu, kết bạn, rèn luyện kĩ năng nói tiếng Anh vốn là mục tiêu hàng đầu của câu lạc bộ.

“Mid-Autumn Party” đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc cho tất cả mọi người, trở thành là động lực lớn cho câu lạc bộ có thể tiếp tục tổ chức những buổi sinh hoạt tiếp theo.

English Speaking Zone hứa hẹn sẽ luôn là môi trường thực hành kĩ năng nói tiếng Anh tuyệt vời nhất dành cho tất cả mọi người.