Thành phần Ban Giám Khảo gồm Trưởng ban là Thầy Nguyễn Hữu Quyết và các Uỷ Viên : Cô Phan Thị Hương, Thầy Hoàng Tăng Đức, Cô Trần Thị Ngọc Yến, Cô Nguyễn Thị Lan Phương.

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ của các tài năng FLD. Vòng 1 là màn chào hỏi đến từ 4 đội thi. Trong thời gian 5 phút, các đội đã có màn chào hỏi đầy sôi động, sáng tạo, mang đậm màu sắc của sinh viên khoa Sư phạm Ngoại ngữ. Kết thúc màn chào hỏi, đội tuyển K56 đã giành được số điểm cao nhất .

Tiếp theo là Phần thi Hiểu biết nghề nghiệp. Qua phần thi này có thể thấy được sự nhanh nhẹn trong phần suy nghĩ, tư duy cũng như vốn am hiểu vững chắc của các bạn sinh viên về ngành nghề mà mình theo đuổi.

Phần thi thứ ba chính là Phần thi Xử lý tình huống nghề nghiệp. Đây là phần thi vô cùng quan trọng để giúp các đội thi thể hiện được sự khéo léo trong việc đưa ra tình huống cho các đội khác cũng như sự tinh tế, nhanh nhẹn trong phần xử lý tình huống của các đội thi. Với khả năng diễn xuất cùng với cách xử lý tình huống tinh tế, đội tuyển K56 đã dành được số điểm cao nhất từ ban giám khảo.

Kết quả chung cuộc như sau:

1.            Giải nội dung

- Màn chào hỏi ấn tượng nhất: Đội thi K56

- Xử lý tình huống hay nhất     : Đội thi K56

- Hùng biện xuất sắc nhất        : Đội thi K55

2.            Giải tập thể

- Giải Nhất : Đội thi K56

- Giải Nhì   :  Đội thi K57

- Giải Ba     :  Đội thi K58 và Đội thi K55

Hội thi “Sinh viên với việc rèn luyện kỹ năng nghề nghệp” Khoa Sư phạm Ngoại ngữ năm học 2017-2018 đã khép lại với thành công vang dội, đem lại nhiều kiến thức bố ích và cũng là một sân chơi năng động dành cho các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ. Hội thi gay cấn đén phút cuối, để lại ấn tượng sâu sắc cho hàng trăm các bạn sinh viên khán giả đến cổ vũ.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: